Tại sao chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park?

Tại sao chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park đầy đủ dịch vụ và tiện ích sang trọng

Nhắc đến dự án Vinhomes Central Park hay còn gọi Dự án Vinhomes Tân Cảng thì không một ai là không biết được mệnh danh là môt thành phố tiện ích thủ nhỏ nằm ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích cao cấp bậc nhât Việt Nam hiện nay. Dưn án được thiết kế và phân chia thành nhiều phân khu với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện.

Dự án Vinhomes Central Park bao gồm: khu căn hộ cao cấp với 10.000 và và khu biệt thự Villsa siêp sang trọng chỉ dành cho giới thượng lưu, khu công viên ven sông Vinhomes Central Park được xem là rộng và đẹp nhất hiện nay, trường học, bệnh viện, và đặc biệt có tòa tháp Landmark cao 81 tầng cũng là biểu tượng mới của TP. Hồ Chí Minh là cơ hội cho các nhà đầu tư mua để ở hoặc kinh doanh có giá trị sinh lời cao trong những năm tiếp theo.

Tại sao chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park?

Những lý do mà khách hàng nên chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park để ở hay đầu tư:

  1. Dự án Vinhomes Central Park sở hữ vị trí đắc địa khó có dự án nào so sánh được:

Vị trí năm ngay góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và giao cắt với đường Điện Biên Phủ,  có mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1 km chảy dọc theo dự án, và đặc biệt có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi bằng tất cả: đường bộ, đường Thuỷ, , đường sắt.

nên chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park?

  1. Mật độ cây xanh chiếm 32 % 14 ha với mảng xanh rộng lớn tạo nên không gian trong lành thoáng mát:

Chủ đầu tư tập trung vào công viên cây xanh ven sông có diện tích 14 ha đẹp và rộng nhất Việt Nam với đầy đủ các hạng mục vui chơi giải trí, thể thao ngoài trời tạo nên môi trường sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Tại sao chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park công viện cây xanh rộng lớn

  1. Vinhomes Central Park tạo nên một cồng đồn văn minh – Giá trị vượt trội

Hội  tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án cao cấp và hiện đại Dự án Vinhomes Central Park mang đến cho cư dân những giá trị vượt trội đẳng cấp, môi trường sống trong lành thoáng mát, tạo lên một cộng đồng nhân văn.

Tại sao chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park hạ tầng đồng bộ hoàn hảo

  1. Dịch vụ và Tiện ích Dự án Vinhomes Central Park hoàn hảo vượt trội hơn tất cả các dự án khác:

Với Quy mô dự án có diện tích lên tới 43 ha được chủ đầu tư xây dựng như một thành phố tiện ích thủ nhỏ nằm ngay trong lòng Sài Gòn với Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, Hệ thống trường liên cấp Vinshool; Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; Trung tâm thương mại Vincom Center….

 

  1. chủ đầu tư Vingroup Uy tín và tài chính kinh tế lớn nhất Việt Nam
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *