Tiến độ dự án Vincity Grand Park quận 9 tháng 11/2018 cập nhật mới nhất

Tiến độ dự án Vincity Grand Park

Dự án Vincity Grand Park quận 9 có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển – quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, quy mô là 365ha đang được triển khai thực hiện, hứa hẹn mang lại một không gian sống tiện nghi, phù hợp với đối tượng khách hàng bình dân có thu nhập trung bình trong khu vực.

Thành phố Hồ Chí Minh – “Hòn ngọc viễn đông” chưa lúc nào hết sức thu hút đối với những người dân các khu vực lân cận tập trung về đây làm việc và sinh sống. Chính vì thế mà dân số ngày càng đông, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua những căn hộ cao cấp. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, cũng như tiếp nối thành công của nhiều dự án trước đó, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt gói dự án Vincity Grand Park quận 9 và nó đã đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình cũng như sự mong đợi mở bán của rất nhiều người dân lao động muốn có nơi an cư lạc nghiệp.

Xem thêm: Dự án Vincity Grand Park

Dự án Vincity Grand Park quận 9Tổng thể Dự án Vincity Grand Park quận 9

Dự án Vincity Grand Park quận 9

Dự án Vincity Grand Park 9 được đánh giá là một dự án có rất nhiều điều kiện thuận lợi đó chính là vị trí thuận lợi, tiện ích thuận lợi, cơ chế thuận lợi, thuận ý dân, hợp lòng người, thiết kế hợp lý… nhưng trong vô vàn những thuận lợi thì yếu tố quan trọng nhất để cho dự án sẽ được tiến hành một cách suôn sẻ, đúng tiến độ và có được niềm tin tuyệt đối ở khách hàng đó chính là yếu tố chủ đầu tư.

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn có nguồn vốn lớn nhất Việt Nam, là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn từ bình dân đến đẳng cấp, góp phần khẳng định uy tín và năng lực của tập đoàn.

Nhờ có chủ đầu tư hùng mạnh mà tiềm lực tài chính của dự án cũng rất mạnh mẽ, đồng thời việc triển khai bán hàng cũng chắc chắn sẽ tiến hành thuận lợi, vì thế mà dòng tiền đầu tư sẽ gần như là không bao giờ bị đứt đoạn. Chính vì vậy có thể đảm bảo 100% rằng dự án sẽ luôn luôn đi theo đúng tiến độ như đã đề ra.

Tiến độ thực hiện dự án Vincity Grand Park quận 9 tính đến thời điểm tháng 11/2018

Theo dự kiến đề ra thì dự án sẽ được khởi công xây dựng vào quý III năm 2018, và trải qua 5 năm xây dựng, sau đó sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong năm 2023. Vậy, vào thời điểm hiện tại tháng 11/2018; dự án đã làm được những gì và đi được những đâu trong hành trình 5 năm này?

Xem thêm: Tiến độ Vincity Grand Park

Tiến độ dự án Vincity Grand Park

Hoạt động san lấp mặt bằng dự án Vincity Grand Park quận 9

Tiến độ dự án Vincity Grand Park

Mặt bằng dự án tại thời điểm tháng 11/2018

Đa phần quỹ đất nằm trong quy hoạch của dự án đều là đất ruộng canh tác. Trong suốt thời gian qua, chủ đầu tư dự án đã phối hợp với chính quyền địa phương, đẩy nhanh tiến độ đền bù và bàn giao mặt bằng.

Và đến thời điểm hiện tại, công tác đền bù đã được thực hiện xong, hơn 350 ha đất dự án đã được giải phóng mặt bằng hoàn toàn; các đơn vị thi công đang tiến hành san lấp mặt bằng để có thể đặt những những nền móng đầu tiên cho dự án Vincity Grand Park quận 9 trong thời gian sắp tới.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *