Tuổi đinh mão 1987 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Tuổi đinh mão 1987 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh: Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim như vậy mạng hỏa, tuổi đinh mão 1987 nên kinh doanh gì hợp phong thủy.

Tuổi đinh mão sinh năm 1987 (31 tuổi) sinh từ ngày 29/1/1987 đến 16/2/1988

Cung khảm

Mạng lư trung hỏa

Khắc kiếm phong kim

Con nhà xích đế

Xương con mèo, tướng tinh con gà.

Tuổi đinh mão 1987 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Những người mệnh Hỏa thường có những đam mê cháy bỏng, có khả năng lãnh đạo tốt, có sự thấu hiểu, có khả năng trực giác tốt và thường rất hiểu lý lẽ, lẽ phải. Những người mệnh Hỏa 1987 thường biểu hiện sự hưng phấn, tình tình bốc đồng, ghanh tị, thất vọng, hối tiếc và hay chán nản trong các mối quan hệ. Những người mệnh Hỏa rất thẳng tính, kiên quyết và cũng rất hiếu thắng.

Tuổi đinh mão 1987 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Trong nguyên tắc tử vi và phong thủy học: “cái gì sinh mình là lộc của mình, cái gì mình khác nó là lộc của mình”, tương hòa tương hợp là phù hợp với mình. Chính vì điều này cho nên người có mệnh hỏa nên chọn nghề thuộc hành mộc như vậy người mệnh Hỏa hợp với các nghề: nghề Môc, nghề gỗ, gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, ngành sản xuất in ấn, phát hành sách, đồ gỗ gia đình, đồ gỗ kiến trúc, viết sách, nhà báo, nhà văn, thời gian, nghệ thuật, âm nhạc, các nghề liên quan đến động vật, chăn nuôi, thú y…

Tuổi đinh mão 1987 nên kiêng kỵ những điều sau trong kinh doanh, kết giao

Trong kinh doanh hay kết duyên, những người tuổi này nên trách những tuổi này để trách việc tuyệt mạng hay ly biệt giữa cuộc đời. Nên kỵ những tuổi: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp tý.

Trong làm ăn thì nên tránh giao dịch về tài chính, tiền bạc còn trong kết duyên hôn nhân thì không nên.

Tuổi đinh mão 1987 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Phong thủy hướng làm việc là người mệnh Hỏa

Những nơi làm phương Đông rất hợp với người mệnh Hỏa hành Mộc. Hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc là hướng cửa hàng hợp mệnh Hỏa.và những hướng còn lại thì không tốt lắm so với người mệnh Hỏa. Nếu người mệnh Hỏa kinh doanh nhà hàng, quán ăn nên chú trọng phong thủy nhà bếp, nên sử dụng màu đỏ để trang trí sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ mệnh Hỏa.

Bài viết ngắn này nhằm chia sẽ kiến thức phong thủy, giải đáp lo lắng cho những bạn tuổi đinh não 1987 nên kinh doanh gì hợp phong thủy. Nếu bạn chọn những ngành hợp với mệnh của mình thì sẽ mang lại phồn vinh, giàu có về sau. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo yếu tốt quyết định là ở những người mệnh Hỏa với tính quyết đoán và mạnh mẽ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *