Vì sao nên mua căn hộ Vinhomes Central Park

VÌ SAO NÊN MUA CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK:

Có nên mua căn hộ Vinhomes Central Park để ở không? Vì sao nên mua căn hộ Vinhomes Central Park để ở? đây là những cầu hỏi mà người mua hay hỏi hay cũng tham khảo những lý do sau đây.
1. Vị trí đặc địa:Nằm ngay góc 2 mặt tiền trục lộ Nguyễn Hữu Cảnh và đường Điện Biên Phủ phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Dự án Vinhomes Central Park có mặt tiền sông trải dài hơn 1,1 km theo bờ sông Sài Gòn.
2. Vị thế vàng quận 1: Từ căn hộ vinhomes central park chỉ mất 05 phút đến trung tâm Quận 1, kết nối ngay trạm dừng chân số 5 của tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).
3. Không có dự án thứ hai, đừng bỏ lỡ cơ hội: với quy mô, tiện ích, vị trí..tạo lên một dự án hoàn hảo vượt trội Sau này có tiền cũng không mua được

  • – Diện tích đất dự án Vinhomes Central Park : 43,91 ha
    – Mật độ xây dựng : 15,77 %.
    – Diện tích cây xanh công : 13,8 ha.
    – Bệnh viện đa khoa VinMec và trường học quốc tế VinSchool liên cấp
    – Bến du thuyền đẳng cấp Marina ngay trước sân nhà, khu trung tâm thương mại VinCom, khu trượt băng nghệ thuật hơn 2000 m2 lớn nhất Việt Nam.

5. Giá mua cạnh tranh với các dự án khác: Giá căn hộ Vinhomes Central Park chỉ từ 35 triệu/m2 giá tốt hơn so với các dự án căn hộ xung quanh
6. Tiện ích vượt trội đẳng cấp: gồm khu bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại Vincom, công viên cấy xanh rộng 14 ha, căn hộ và biệt thự villas cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, cùng các khu tiện ích khác. vinhomes central park bao gồm cả tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây sẽ là tòa nhà xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam và lọt vào top 10 tòa nhà cao nhất Thế Giưới
7. Dự án Vinhomes Central Park có quy mô lớn: được quy hoạch trên diện tích hơn 43ha trên mảnh đất cảng Tân cảng Cũ ( 1 trong những 3 cảng đẹp nhất Sài Gòn), với gần 14ha dành cho khu công viên cây xanh ven sông.
8. Tiềm năng phát triển mạnh cao, giá trị tăng trong những năm tiếp theo
9. Cho thuê – bán dễ dàng mang lại giá trị cao
10. Nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *